Nhà hàng Niêu – Cơm & Nướng Nha Trang

Địa chỉ: 101 Trịnh Phong, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Giá trung bình: 50.000đ – 380.000đ
Phong cách ẩm thực: Việt Nam
Phục vụ các món: Thịt Gà , Thịt Bò , Thịt Heo , Hải sản , Cơm , Thức uống
Sức chứa: 220 người lớn
Phù hợp với: Ăn gia đình, Ăn theo đoàn, Họp nhóm, Tiếp khách, Tổ chức tiệc
Tiện ích:
– Có Wifi
– Cho mua mang về
– Có máy lạnh & điều hòa
– Có chỗ đậu ô tô
– Giữ xe máy miễn phí
Vài nét về nhà hàng
Nhà Hàng Niêu Cơm & Nướng nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trịnh Phong – một trong những con đường trung tâm của TP.Nha Trang.

Nhà hàng sở hữu không gian hiện đại khi nhìn từ bên ngoài, nhưng khi bước vào trong các bạn sẽ thấy những hình ảnh xa xưa của miền quê Bắc Bộ – những chiếc niêu đất, chiếc mẹt làng quê, thang tre, mái hiên nhà, những câu chữ thư pháp nhẹ nhàng – các câu thơ lục bát được viết lên những chiếc mẹt tre, hay những phố cổ Hội An, Hà Nội thu nhỏ mang đến cho thực khách sự gần gũi.


Món ăn ngon mà truyền thống, được thể hiện theo cách “Việt Nam” nhất! Cơm niêu dù xưa hay nay vẫn thế, chỉ có người thưởng thức là nâng tầm khác biệt. Mang đến giá trị lịch sử cho chiếc niêu quen thuộc, cũng là mang đến sự tinh túy cho một nét văn hóa chưa hao mòn.


Giữa trung tâm thành phố du lịch nhưng Niêu Cơm Nướng là điểm nhấn xứng đáng về ẩm thực văn hóa Việt. Các món ăn được chế biến trực tiếp bởi Giám khảo Master Chef Phạm Tuấn Hải, với niêu đất và chiếc mẹt làng quê, anh sẽ đưa chúng ta du lịch ẩm thực về miền ký ước, nơi có những món ăn giản dị mà nhớ mãi…


Khi các món ăn được phục vụ tới bạn, cả phong vị, cả cách trình bày đều là những nét thật thà, có sự ấm áp hoài niệm nhưng chứa chan yêu thương.Thật tuyệt vời cho một địa điểm lạ mà quen tại thành phố biển Nha Trang.


Có khó gì khi muốn thưởng thức những món ăn ngon, đặc biệt và gặp gỡ người nổi tiếng – giám khảo Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải. Đến với Niêu các tình yêu sẽ được thỏa mãn cả vị giác và thị giác, không những được ăn ngon mà còn ăn đẹp.

Bản đồ chỉ dẫn

HOTLINE ĐẶT NHÀ HÀNG: 0912498855